ทางบริษัทฯ เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย หลังคาชิงเกิ้ล หลังคาไม้ซีด้า หลังคาเบา PVC ฉนวนกันความร้อน XPS Insulation Foam 25mm แผ่นเมมเบรน TEXSA จากประเทศสเปน เคมีภัณฑ์สำเร็จรูป ในงานซ่อมบำรุง น้ำยาล้างแอร์ คอยส์ร้อนและเย็น ฯลฯ พร้อมช่างและทีมงานติดตั้ง ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง บริการด้วยความจริงใจ เพื่อประโยชน์สูงสุดของเจ้าของบ้าน

นโยบายคุณภาพ : มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ระบบรับประกันคุณภาพในระดับมาตรฐานสากลส่งมอบผลิตภัณฑ์ด้วยความมั่นใจที่จะได้รับความพึงพอใจและความไว้วางใจจากลูกค้า ประวัติบริษัท: เริ่มก่อตั้ง ครั้งแรก เมื่อปีพ.ศ. 2537 โดยเป็นผู้นำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ อีกทั้งเป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้าเครื่องมือหลายชนิด ต่อมาเมื่่อวันที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2540 บริษัท ฯ ได้ทำการจดทะเบียนใหม่โดยใช้ชื่อว่า บริษัท อินดี้ แฮนด์ ทูลส์ จำกัด และจดลิขสิทธิ์ AT INDY โดยผู้นำเข้าผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องมือช่างภายใต้ลิขสิทธ์ เพื่อต้องการสร้างสรรค์และพัฒนาคุณภาพของสินค้าเครื่องมือเพื่อให้ได้มาตรฐานและราคาที่เหมาะสมกับคนไทย

สินค้าที่จำหน่าย : เช่นกล่องเครื่องมือช่าง เลื่อยมือ เลื่อยลันดา เลื่อยเจ็ทคัท เลื่อยไม้ ไขควงปากแบน ไขควงปากแฉก ไขควงหัวตอกได้ ไขควงวัดกระแสไฟฟ้า คีมปากจระเข้ คีมปากแหลม คีมปากตัด ประแจแหวน ค้อนหงอนด้ามไฟเบอร์ ค้อนหงอนด้ามไม้ ค้อนปอนด์ ค้อนตีกิ๊ป ตลับเมตร เทปวัดที่ เทปวัดที่แบบเปลือย ระดับน้ำ ฉากช่างไม้ เวอร์เนีย ปืนยิงกาวซิลิโคน ปืนยิงกาวแท่ง กาวแท่ง กาวซิลิโคน กาวอคิลิค กาวยาแนวชนิดมีกลิ่นหอม อินดี้พรู้ฟ กาวลาเท็กซ์ แปรงทาสี แปรงทาแชล็ค ลูกกลิ้งทาสี เป็นต้น

ต่อมาได้มีการเปิดตลาดมากขึ้นทางด้านงานก่อสร้าง ใน ปี พ.ศ. 2540 ภายใต้ลิขสิทธิ์ CLEAR POINTS โดยผู้ผลิตจำหน่ายผลิตภัณฑ์เคมีสำเร็จรูป งานก่อสร้าง งานซ่อมบำรุง งานระบบ Water Treatment, Cooling Tower, Chiller exchanger, และได้ทำการนำเข้าสินค้า ผลิตภัณฑ์ หลังคาชิงเกิ้ล หลังคาไม้ซีด้า ไม่อัด OSBกระดาษกันน้ำ แผ่นกันซึม ตลอดจนแผ่นหลังคาเบาซึ่งผลิตจาก พี วี ซี และได้เริ่มจดเทียนในชื่อของ บริษัท เคลีย พ๊อยส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2545 จนมาถึงทุกวันนี้ซึ่งทางบริษัทฯ ยังคงเน้นนโยบายเดิม และเพิ่มเติมในส่วนของการบริการหลังการขาย การเข้าถึงความพึงพอใจของลูกค้า คุณภพสินค้าที่คุ้มค้าเม็ดเงินที่เสียไป ตลอดจนความรับผิดชอบที่ดีให้แก่ผู้บริโภค